Sở thích của các người nổi tiếng (Phần 1)

Mỗi người, ai cũng có một sở thích riêng biệt của mình. Những người nổi tiếng cũng không ngoại lệ, họ đều có đam mê và sở thích riêng của mình. Hãy cùng thử khám phá xem liệu những người nổi tiếng có sở thích khác biệt gì không nhé

Bill Gates và sở thích chơi game Bridge

Bill Gates – vị doanh nhân đã thành lập nên Microsoft – doanh nghiệp phần mềm lớn nhất trên toàn cầu và cũng là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới.

Bill Gates  có một sở thích đó là chơi Bridge – một game bài. Theo ông, đây là một sở thích khá lỗi thôi, tuy nhiên ông thực sự thích nó .Ngoài ra, ông cũng rất thích chơi tennis cũng như thích dành thời gian để vui chơi, giải trí cùng con cái.

George W. Bush và sở thích vẽ tranh

Ít ai biết, vị cựu tổng thống quyền lực của nước Mỹ có sở thích vẽ trang và vẽ rất đẹp. Thậm chí, ông đã từng mở một cuộc triển lãm tranh mang tên gọi Nghệ thuật của lãnh đạo: Ngoại giao cá nhân của ngài Tổng thống. Ban đầu ông vẽ về chó mèo nuôi trong nhà và vẽ phong cảnh thiên nhiên. Sau đấy ông bắt đầu vẽ chân dung các nhà lãnh đạo thể giới.

Richard Branson và sở thích chơi cờ

Richard Branson, một ông trùm kinh doanh, một nhà đầu tư, và là nhà từ thiện người Anh. Ông được biết đến là người sáng lập của tập đoàn Virgin Group với hơn 400 công ty. Sở thích lớn nhất của ông chính là chơi cờ vua. Ông đã từng viết trên blog về thú vui này, theo ông cờ vua là trò chơi hay nhất trên thế giới. Cờ vua là sự kết hợp của chiến thuật, lập lế hoạch, sự quyết đoán và sự chấp nhận rủi ro. Đó là sự tổng hòa của tất cả các khía cạnh của nhiều môn thể thao. Và đặc biệt người ta có thể vừa chơi vừa nhâm nhi cùng tách trà bên người chơi cùng