Sở thích của các người nổi tiếng (Phần 2)

Cũng như những người bình thường, các người nổi tiếng có những sở thích đôi khi rất bình dị. Họ cũng thường có sở thích đặc biệt với các môn thể thao. Phần 2 bài viết tiếp tục giới thiệu tới các bạn những sở thích của các người nổi tiếng sau:

Sergey Brin với sở thích các môn thể thao mạo hiểm

Sergey Brin, một doanh nhân người Mỹ, nổi tiếng là người cùng với Larry Page đồng sáng lập nên Google. Ông cũng là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới.

Ông là một người rất yêu thích thể thao. Ông giải trí với rất nhiều môn như bắn đĩa, khúc côn cầu, thể dục dụng cụ… Đặc biệt ông có sở thích với các môn thể thao mạo hiểm như nhảy dù, chơi trượt băng trên đôi giày chỉ có 1 bánh (inline skate), hay đi bằng tay, nhảy xà cao…

 Marissa Mayer với sở thích làm bánh

Marissa Mayer – Giám đốc điều hành Yahoo, có sở thích vô cùng nữ tính là làm bánh. Những lúc rảnh rỗi hay căng thẳng, cô thường làm bánh, công việc này giúp cô giải tỏa căng thẳng và sáng tạo hơn.  

Angelina Jolie và sở thích sưu tầm dao găm

Nữ diễn viên nổi tiếng thế giới này có sở thích rất độc đáo và kỳ lạ, đó là sưu tầm dao găm. Cô có đam mê này từ hồi còn nhỏ và rất mong rằng con trai cô là Maddox cũng có đam mê này. Mỗi lần 2 mẹ con đi mua dao, cô thường nói chuyện với con về những vấn đề bạo lực và những ý tưởng để bảo vệ người khác. Tất nhiên những con dao mà con trai cô chơi là những con dao cùn, không gây nguy hiểm.