Thầy Park gửi hoa quả Hàn Quốc tặng tuyển nữ Việt Nam trước trận đấu vòng loại Olympic Tokyo 2020

Trong SEA Games 30 vừa qua, cả đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam đều đã mang lại vinh quang cho nền thể thao nước nhà với 02 chiếc huy chương vàng trong tay.

Sau giải đấu quan trọng trên, các cầu thủ đội tuyển nữ của chúng ta đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại Olympic Tokyo 2020 diễn ra vào thời gian tới.

Vào trưa ngày 04/2, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo khi biết được lịch trình thi đấu và địa điểm nơi ở của đội tuyển nữ Việt Nam, vị huấn luyện viên đáng yêu này đã nhờ bạn của mình đến tại khách sạn để gửi tặng các cô gái nhiều thùng hoa quả gồm dâu tây và nho của Hàn Quốc. Trước đại dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona chủng mới gây nên, việc tặng hoa quả nhằm giúp các cô gái vàng của làng bóng đá nữ Việt tăng cường sức khỏe và sức đề kháng hơn để giúp thi đấu tốt hơn và có sức khỏe để chống lại dịch bệnh nguy hiểm đang lan nhanh khắp thế giới này.

Hành động của Huấn luyện viên Park Hang Seo không chỉ khiến huấn luyện viên Mai Đức Chung và các cầu thủ nữ cảm kích mà còn được người hâm mộ khen ngợi.

Vào ngày đầu tiên đặt chân tại một khách sạn ở Hàn Quốc, các cô gái tuyển nữ Việt Nam cũng nhận được nhiều thùng quýt là một đặc sản của vùng đảo Jeju cùng những thùng nhân sâm do thầy Park gửi khi các cô gái tới quê hương của thầy Park để tham dự vòng loại 3 giải đấu Olympic Tokyo 2020. Lượt trận đầu tiên đã diễn ra vào ngày 06/2 tại sân vận động Jeju World Cup và trận cuối cùng gặp chủ nhà Hàn Quốc vào ngày 09/2.