Tính đào hoa của Brooklyn, con trai nhà Becks – Vic

Quý tử nhà Beckham – Vic, chàng trai Brooklyn thừa hưởng nét đẹp của bố và mẹ, do đó việc hàng tá các cô nàng xinh đẹp vây quanh không phải là điều ngạc nhiên.

Tuy nhiên, chàng nhiếp ảnh gia 20 tuổi này có scandal khá nhiều về vấn đề tình ái. Sau khi chia tay người mẫu Hana Cross, thiếu gia này liên tiếp cặp kè với các chân dài khác. Theo các thông tin trên các tờ báo Anh, Brooklyn vừa qua lại với 3 cô gái và mới nhất là em gái của siêu mẫu Kate Moss – cô nàng Lottie Moss.

Điều này đã gây nên sự lo lắng với vợ chồng Becks – Vic. Với những scandal không mấy hay ho, cặp vợ chồng nổi tiếng này lo ngại đời sống riêng tư sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của con trai trong giới thời trang cũng như ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của gia đình vị thể này. Đặc biệt, cậu con trai quý tử của họ cặp kè với em gái Kate Moss là việc làm xấu mặt gia đình Beckham bởi những mối quan hệ với nhau trong ngành thời trang. Gia đình Beck – Vic vốn rất coi trọng danh tiếng, nên họ không hài lòng về tính cách đào hoa này của con trai.

Những tin đồn và scandal trên con đường tình ái của Brooklyn nhiều không kể xiết. Mới tháng trước, cành nhiếp ảnh gia này được cho là đang cặp kè với người đẹp Natalie Ganzhorn và đồng thời có tin đồn hẹn hò với Phoebe Torrance – một nữ diễn viên hơn anh  tới 5 tuổi và nổi tiếng bởi có ngoại hình giống hệt bà mẹ quyền lực của anh

Còn cô bạn gái cũ Hana Cross cũng vừa có tình mới, cô cũng công khai ôm hôn chàng trai trẻ này.